Giới Thiệu

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Thành Nam – Thành Nam GPS hiện là một trong những đơn vị phân phối thiết bị định vị ô tô – xe máy và camera hành trình hàng đầu tại Việt Nam.

Giới thiệu về chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Thành Nam – Thành Nam GPS là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao. Với lợi thế là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp. Thành Nam GPS  tự tin là một công ty luôn làm chủ về công nghệ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để sản xuất nên các sản phẩm tốt nhất, có giá thành rẻ nhất. Góp phần đáp ứng được mọi yêu cầu ngày một khắt khe của Quý khách hàng. Thành Nam GPS coi “Khách hàng luôn là chìa khóa của thành công”. Do đó, chúng tôi luôn muốn mang đến quý khách những giá trị đích thực của sản phẩm. Và mong muốn nhận được sự đánh giá cao từ Quý khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm tại Công ty TNHH Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Thành Nam

– Thiết bị định vị toàn cầu: Thiết bị lắp đặt cho ô tô, xe máy, tàu, thuyền, máy công trình, máy xúc…  Phục vụ nhu cầu theo dõi, quản lý xe cộ, tài sản, người thân, lái xe, nhân viên, điều phối xe làm việc…

– Thiết bị giám sát hành trình: Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô có đăng ký kinh doanh vận tải theo quy định của nhà nước. Các thiết bị này đều phù hợp theo: QCVN31:2014/BGTVT.

– Thiết bị định vị dẫn đường: Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô, xe tải… Thiết bị này đem đến giải pháp tìm đường và chỉ dẫn đường thông minh cho người tiêu dùng Việt.

 Camera hành trình: Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô, xe tải… Đây là dòng sản phẩm công nghệ mới. Hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích và trải nghiệm cho các bác tài. Camera hành trình giúp các bác tài có thể ghi lại nhiểu khoảnh khắc trên từng chuyến đi. Đồng thời nó còn được coi là một nhân chứng sống, giúp ghi lại những bằng chứng xác thực nếu chẳng may bạn có gặp phải va chạm, tai nạn giao thông…

Tại sao chọn chúng tôi ?

Thành Nam GPS luôn chủ động về các dòng sản phẩm từ nhập khẩu, đến sản xuất trong nước. Và cả dịch vụ phần mềm quản lý – giám sát hành trình xe chuyên nghiệp. Với phương châm: Chất lượng tốt nhất – Giá cả tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Công ty TNHH DV Và PT Công Nghệ Thành Nam luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp, nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực định vị và giám sát hành trình xe. Hãy đến với chúng tôi để chọn mua được những thiết bị công nghệ ô tô, xe máy hàng đầu. Và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo trước và sau bán hàng.

Văn Phòng Chi Nhánh Hà NộiVăn Phòng Chi Nhánh Hồ Chí Minh